Trang chủ >

Thông tin - Sự kiện

Chương trình ra mắt website nhà đầu tư

Bảo vệ nhà đầu tư luôn được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cơ quan quản lý thị trường chứng khoán. Một trong những biện pháp cụ thể và hữu hiệu để hiện thực hóa mục tiêu này chính là đào tạo nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư cá nhân, nhằm nâng cao nhận thức và trang bị cho nhà đầu tư những kiến thức cần thiết; nhờ đó họ có thêm sự tự tin và động lực để tham gia chủ động hơn vào quá trình lập kế hoạch và ra quyết định tài chính, giảm sự chi phối bởi yếu tố tâm lý hay các phản ứng mang tính bầy đàn cũng như tăng “sức đề kháng” với các hành vi gian lận, lừa đảo vẫn luôn hiện diện trên thị trường.

Thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, công tác đào tạo nhà đầu tư đứng trước đòi hỏi phải liên tục được đổi mới, nâng cao chất lượng về cả nội dung cũng như hình thức truyền tải. Chính vì vậy, việc xây dựng và phát triển một website dành riêng cho mục đích đào tạo nhà đầu tư là rất cần thiết.  

Trong khuôn khổ Dự án VIE032 “Nâng cao năng lực trong lĩnh vực tài chính” do Chính phủ Luxembourg tài trợ, việc triển khai xây dựng website dành cho nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam với tên miền: http://nhadautu.srtc.org.vn đã hoàn thành.

Để chính thức giới thiệu đến các công ty và công chúng đầu tư, Lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ban quản lý dự án, nhà tài trợ, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo Chứng khoán phối hợp tổ chức buổi lễ ra mắt website nhà đầu tư vào 9h00 – 11h00 sáng Thứ Sáu ngày 19/11/2021.

Trung tâm trân trọng thông báo và kính mời các Quý Công ty và Quý nhà đầu tư quan tâm tham dự buổi lễ ra mắt website theo hình thức trực tuyến. 

Thông tin chi tiết về buổi lễ xin xem trong Giấy mời đính kèm.

                                                                                                                                  Nguồn: Phòng Quản trị công ty, SRTC