Trang chủ >

Quản trị công ty

Khóa đào tạo ”Quản trị công ty" dành cho cán bộ lãnh đạo của Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm

        Trong 2 ngày 08,09/6/2019 vừa qua, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo Chứng khoán (SRTC) đã tổ chức thành công khóa đào tạo “Quản trị công ty” cho các cán bộ Lãnh đạo chủ chốt Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (LIDECO).

         

LIDECO – Trải qua nửa thập kỷ hình thành và phát triển, đến nay quy mô công ty LiDECO không ngừng lớn mạnh, tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây lắp và đầu tư các khu đô thị. Nhận thức được vai trò quan trọng của quản trị công ty trong việc thúc đẩy và nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp, góp phần nâng cao giá trị của cổ đông, nâng cao tính công khai, minh bạch thông tin, LIDECO đã phối hợp với SRTC tổ chức khóa học này.

          Thông qua khóa học, các học viên đã được cung cấp các kiến thức chung, chuẩn mực và thông lệ quốc tế cũng như các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam về quản trị công ty. Đặc biệt, trong phần tọa đàm cuối khóa học, các chuyên gia đến từ UBCKNN đã cùng giải đáp rất nhiều câu hỏi, thắc mắc từ phía học viên liên quan đến các nội dung về quản trị công ty cũng như các vấn đề công ty gặp phải trong thực tiễn, đồng thời trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích về lĩnh vực quản trị công ty.

         Trên cơ sở thành công của khóa học, SRTC tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện chương trình đào tạo “Quản trị công ty” góp phần nâng cao chất lượng công tác quản trị công ty tại các công ty cổ phần đại chúng trên cả nước, đảm bảo sự phát triển ổn định và bền vững của Thị trường chứng khoán.

Nguồn: Phòng Quản trị công ty, SRTC