Trang chủ >

Thông tin - Sự kiện

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 17/11/2023, Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng khoán (Trung tâm NCKH&ĐTCK) thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tôn vinh các thầy cô là giảng viên kiêm chức, giảng viên thỉnh giảng, cán bộ quản lý đào tạo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp đào tạo chứng khoán.

Phó Chủ tịch UBCKNN Lương Hải Sinh tại “Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Đến dự Lễ Kỷ niệm có đồng chí Lương Hải Sinh, Phó Chủ tịch UBCKNN cùng đại diện các đơn vị thuộc UBCKNN, các Sở Giao dịch chứng khoán, Trung tâm Lưu ký chứng khoán, các đơn vị có liên quan và viên chức, người lao động của Trung tâm NCKH&ĐTCK.

Phó Chủ tịch UBCKNN Lương Hải Sinh phát biểu tri ân các thầy, cô đã tham gia tích cực vào công tác đào tạo của Trung tâm NCKH&ĐTCK

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Nhân dịp này, Ông Phạm Hồng Giang – Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng và bày tỏ lòng tri ân với các thầy, cô với lòng nhiệt huyết đã tham gia tích cực vào công tác đào tạo của Trung tâm NCKH&ĐTCK; đồng thời cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị trong và ngoài ngành trong suốt thời gian qua và dành cho Trung tâm NCKH&ĐTCK những tình cảm đẹp đẽ nhất nhân ngày Nhà giáo.

  Ông Phạm Hồng Giang – Giám đốc Trung tâm phát biểu chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2023

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBCKNN Lương Hải Sinh đã biểu dương những cố gắng của Trung tâm trong thời gian qua. Phó Chủ tịch cũng lưu ý Trung tâm cần tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, đội ngũ cán bộ để đáp ứng yêu cầu đào tạo nhân lực cho ngành chứng khoán thời gian tới.

Phó Chủ tịch Lương Hải Sinh chụp ảnh lưu niệm cùng ban Lãnh đạo Trung tâm và các giảng viên 

Nguồn: P HC-TH SRTC